โรงเรียนอิสมาอีลียะห์ ร่วมกับ Canva Education มอบสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ Canva รุ่น Pro for Education ซึ่งมีคุณสมบัติการใช้งานทั้งหมดของรุ่น Pro รวมอยู่ในแพ็กเกจด้วย เช่น แม่แบบมากกว่า 1000 แบบ, ฟีเจอร์การใช้งาน AI รวมกับงานออกแบบทั้งหมด

ทุกท่านสามารถเข้าใช้งานระบบเพียง Login ด้วยบัญชี Google @g.isma.ac.th ด้วยวิธี Single Sign on ท่านก็จะสามารถรับสิทธิ์การใช้งานได้ทันที

หากยังไม่บัญชี Google @g.isma.ac.th สามารถสมัครได้ที่ https://isma.ac.th/index.php#module=ifs&alias=registration-email-google-workspace-for-education

-————————
รายละเอียดเพิ่มเติม  : โรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ โทร. 075-289-642  อีเมล์ isma.ac.th@gmail.com | www.isma.ac.th
-————————
ผู้เผยแพร่ : งานเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  และ ฝ่ายโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ

#ที่นี่_อิสมา
#ที่นี่อิสมา