mou

21 ส.ค. 2567 0 19

โรงเรียนอิสมาอีลียะห์ ร่วมกับ Canva Education มอบสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ Canva รุ่น Pro for Education ซึ่งมีคุณสมบัติการใช้งานทั้งหมดของรุ่น Pro รวมอยู่ในแพ็กเกจด้วย เช่น แม่แบบมากกว่า 1000 แบบ, ฟีเจอร์การใช้งาน AI รวมกับงานออกแบบทั้งหมด ทุกท่านสามารถเข้

วันที่ 04.05.2567 ผู้อำนวยการโรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ คณะครูโรงเรียนศาสนศึกษา นำนักเรียนแผนการเรียน ฮาฟิซ-สามัญ เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

06 พ.ค. 2567 0 166

Alhamdulillah ♥️___________________♥️ 04.05.2567 ผู้อำนวยการโรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ ร่วมกับทีมบริหาร คณะครูโรงเรียนศาสนศึกษา จ.ปัตตานี นำนักเรียนแผนการเรียน ฮาฟิซ-สามัญ เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

ร่วมพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือด้านการศึกษากับMuhammadiyah Jakarta

03 ก.ย. 2566 0 296

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ นายวีระ เจริญฤทธิ์ เป็นตัวแทนโรงเรียนร่วมพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือด้านการศึกษา กับมหาวิทยาลัย Muhammadiyah Jakarta ประเทศอินโดนีเซีย (UMJ )

โรงเรียนอิสมาอีลียะห์มูลนิธิ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) กับ คณะวิทยากรอิสลามมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

03 ก.ย. 2566 0 354

เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาภาษาอาหรับฯ โดยใช้กลยุทธ์ CoSMeDISS...ขอให้พระองค์อัลลอฮฺทรงให้เกิดความง่ายดาย และบรรลุวัตถุประสงค์ของ MoU นี้ด้วยเถิด???? อามีน